ประชาสัมพันธ์ : เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันโต้วาทีัทางการแพทย์

ประเภท: ทั่วไป เมื่อ 16 มิถุนายน 2565

ชมรมวาทศิลป์และมนุษยสัมพันธ์ สโมสรนิสิตคณะแทพยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านสุขภาพคนข้ามเพศ Center of Excellence in Transgender Health : CETH คณะแพทย์ศาสตร์ จัดกิจกรรมแข่งขันโต้วาทีทางการแพทย์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ตั้งแต่วันที่15 มิถุนายน -6สิงหาคม 2565 ณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้สนใจ ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสมัคร ได้ที่ Facebook Page ชมรมวาทศิลป์และมนุษยสัมพันธ์ สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ประสารงาน น.ส.พลอยรุ้ง จงกล 06-1774-8927 , น.ส.จณิสตา แก้วสิหาวงษ์ 08-5491-6949