ทุน 2022 Angels Wings Thai

ประเภท: ทุนการศึกษา เมื่อ 22 มิถุนายน 2565

มูลนิธิ Angels Wings ก่อตั้งโดยคุณปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน เจ้าของตำแหน่งมิส Miss Universe 1988 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชนไทย เพื่อให้พวกเขาค้นพบทางที่จะแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ในอนาคต
Angels Wings Thai Schoarship ทุนการศึกษาที่มีขึ้นสำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบระดับชั้นมัธยมปลายและต้องการเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา ณ สหรัฐอเมริกา (ต้องเป็นนักเรียนจาก 50 รัฐใน USA) โดยผู้ที่ได้รับเลือกจะได้รับเงินสนับสนุนเพื่อเรียนต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยแบบไม่จำกัดสาขาหรือสถาบัน
การสนับสนุน:
– กรณีสมัครเข้าเรียนในระดับวิทยาลัย (College) : เงินสนับสนุนมูลค่า 5,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 176,600 บาท)
– กรณีสมัครเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย (University) : เงินสนับสนุนมูลค่า 10,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 353,100 บาท)

คุณสมบัติ:
– เป็นนักเรียนไทย – อเมริกัน
– สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายและกำลังจะเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ปี 2022 – 2023
– เกรดเฉลี่ย 3.00 ขึ้นไป
– มีแรงบันดาลใจ เป้าหมาย และความมุ่งมั่น โดยแสดงออกผ่านการเขียนเรียงความเพื่อสมัครทุน

วิธีสมัคร:
สมัครผ่านทางออนไลน์ที่นี่https://www.angelswingsfoundation.org/application

เอกสารที่จะเป็น:
– ใบสมัคร
– Transcript ของชั้นปีสุดท้ายที่แสดงให้เห็นถึงเกรดเฉลี่ยและลำดับในชั้นเรียน
– Letters of Recommendation 2 ฉบับ (ต้องตรวจสอบได้)
– เรียงความในหัวข้อ “How has your Thai background affected your personal growth? This scholarship is intended to help those with financial need, how will this scholarship empower you?” (จำนวน 500-1,000 คำ)
– สำเนาเอกสารการตอบรับสมัครเข้าเรียนต่อในสถาบันที่สหรัฐอเมริกา

หมดเขตรับสมัคร:
27 มิถุนายน 2022

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:
– Facebook : AngelsWingsThaiScholarship
– อีเมล : [email protected]
– Website : AngelsWings Foundation