โครงการ RUN Skill School มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา

ประเภท: การศึกษาต่อ เมื่อ 8 ธันวาคม 2566

รายละเอียดกิจกรรมอบรมตามภาพ
ซึ่งเนื้อหาจะประกอบไปด้วย ภาคบรรยายและภาคปฏิบัติ
ให้ได้เรียนรู้ทักษะพื้นฐาน ฝึกการคิด ฝึกการทำงาน

โดยการสมัครกิจกรรมดังกล่าว จะมีค่าธรรมเนียมการสมัครด้วย หากต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติม สามารถโทรไปได้ที่
096-156-5994 หรือ www.runskillschool.com

ผู้ที่จะได้รับประกาศนียบัตร จะต้องผ่านมาตรฐานเกณฑ์การอบรมของหลักสูตรครบถ้วน
- กิจกรรมจะจัด 5 วัน จะต้องมีเวลาเรียนไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ของเวลาเรียน
-มีส่วนร่วมในกิจกรรม
-มีส่วนร่วมในเอกสารวิชาการกลุ่มและการนำเสนอผลงาน
-ไม่ดำเนินการใดๆที่ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย