ประเภท: การศึกษาต่อ เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2560

โครงการการศึกษาเพื่อสันติภาพ (GEP/GEO) เปิดรับสมัครเยาวชนไทยที่ศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2-6 เพื่อรับทุนไปศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในโรงเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาพร้อมพำนักกับครอบครัวอุปถัมภ์ ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา ณ ประเทศ สหรัฐอเมริกา แคนาดา อังกฤษ ไอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ เยอรมัน สวีเดน นอร์เวย์ เดนมาร์ก สเปน และฝรั่งเศส นอกจากนั้น GEP/GEO ยังมีโครง Community College ระยะเวลา 2 ปี สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5-6 และทุนสมทบศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ฟรี ไม่ต้องจ่ายคืน โดยมี GPA 2.00 ขึ้นไป พร้อมทุนเรียนภาษาอีก 1 ปี นักเรียนที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail : [email protected] และเว็บไซด์ www.thai-globaleducation.com