ทุนการศึกษา สถาบันเทคโนโลยีไทย -ญี่ปุ่น TNIC

ประเภท: ทุนการศึกษา เมื่อ 30 มิถุนายน 2565

สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น มอบทุนการศึกษาต่อปริญญาตรี หลักสูตรภาคภาษาไทย 3 คณะวิชา 17 สาขาวิชา และวิทยาลัยนานาชาติ 4 สาขาวิชา
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
คณะบริหารธุรกิจ
วิทยาลัยนานาชาติ 4 สาขา (Digital Engineering, Global Business Management, Data Science and Analytics, Japanese for International Business)
ทุนการศึกษา ประเภทโควต้า ยกเว้นค่าหน่วยกิจ 25%
ทุนการศึกษา ประเภทสอบแข่งขันเพื่อรับทุนการศึกษา รอบที่ 1 ยกเว้นค่าหน่วยกิจ 25% 50% 100%
คุณสมบัติผู้สมัครฯ
ประเภทโควตารอบที่ 1 และประเภทสอบแข่งขันเพื่อรับทุนการศึกษา รอบที่ี 1
1.กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทุกแผนการเรียน
2.กำลังศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.ทุกสาขา) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.ทุกสาขา)
3.ผลการเรียน GPAX 4-6 ภาคการศึกษา ไม่น้อยกว่า 2.50
กำหนดการรับสมัคร
รับสมัคร 1 กรกฏาคม-31 ตุลาคม 2565
ส่งเอกสารทาง ออนไลน์
ติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ งานแนะแนว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา