หลักสูตรใหม่ : วิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีพอลิเมอร์ (หลักสูตรนานาชาติ)

ประเภท: การศึกษาต่อ เมื่อ 24 สิงหาคม 2565

ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดทำหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีพอลิเมอร์ (หลักสูตรนานาชาติ) เป็นหลักสูตรใหม่ มีความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และมหาวิทยาลัยแอครอน University of Akron ประเทศอเมริกา
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ที่ ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ โทร 0-2562-5555 ต่อ 646501-2