TCAS66 คณะวิศวกรรมฯ จุฬาฯ ชี้แจงการเตรียมเอกสารเข้าระบบ E-Portfolio TCAS รอบ 1 ปีการศึกษา 2566

ประเภท: การศึกษาต่อ เมื่อ 30 สิงหาคม 2565

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีการรับสมัครคัดเลือกนักเรียนศึกษาในคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566
รอบที่ 1 แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) จำนวน 3 โครงการ คือ
โครงการโอลิมปิกวิชาการและอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงการโอลิมปิกวิชาการเข้าศึกษาในสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และ
โคย โครงการรับนักเรียนที่มีความรู้ทางด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ จะยื่นเอกสารแฟ้มสะสมผลงาน Portfolio เป็นอิเล็กทรอนิกส์ E-Portfolio ที่ Portfolio.eng.chula.ac.th
คณะวิศวฯ จะมีการชี้แจงแนะนำวิธีการเตรียมเอกสารแฟ้มสนะสมผลงาน อิเลกทรอนิกส์ เพื่อนำเข้าระบบ E-Portfolio
ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 เวลา 09.00-12.00 นาฬิกา ณ ห้องประชม 117 ชั้น 1 อาคาร 3 และผ่านสื่อ Zoom

นักเรียนที่สนใจ ลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟัง ที่ https://forms.gle/kXZeLMV1T4YY2HWY9 ภายในวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 ทั้งนี้ ฝ่ายวิชาการ คณะวิสวฯ จะแจ้งรหัสเข้าร่วมฟังคำชี้แจง ไปให้ผู้ลงทะเบียนออนไลน์ไปยังอีเมลล์ของผู้ลงทะเยียนต่อไป

หากมีข้อสงสัย ติดต่อที่ คุณอนัญญา สิริขจร โทรศัพท์ 0-2218-6333-6 หรือ "E-mail: [email protected]