ประเภท: ทั่วไป เมื่อ 16 กันยายน 2565

มหาวิทยาลัย ซีเอ็มเคแอล จัดกิจกรรมการแข่งขัน AI Innovatior Award 2022 Pitcdh Competitions โดยให้ นักเรียน / นักศึกษา ที่สนใจด้านนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ได้แสดงความรุ้ ความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ ในการนำนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์มาใชัพัฒนาและตอบสนองความต้องการของโลกยุคปัจจุบัน
ประเภท : บุคคล , กลุ่ม
รับสมัคร : ตั้งแต่บัดนึ้ ถึง วันจันทร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ.2565
กำหนดการแข่งขัน มี 3 รอบ :
รอบแรก ส่งวีดิโอคลิป เพื่อนำเสนอแนวคิดของตน ถึงประโยชน์ของนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ต่อสังคม มนุษย์ ตามหัวข้อที่กำหนด
รอบสอง นำเสนอแนวคิดของตนเองอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ (elevator pitch) บนเวทีกิจกรรม Open House ของมหาวิทยาลัย ซีเอ็มเคแอล ในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 65
รอบสาม นำเสนอแรงบันดาลใจของตนเอง ผ่านการนำเสนอสื่อและสาธิต เพื่ออธิบายผลงวาน จะสามารถขับเคลื่อนเทคโนโลยียุคใหม่ เพื่อประโยชน์ตอเพื่อนมนุษย์อย่างไร ในวันที่ 26
พฤศจิกายน 2565 ณ เวที มหาวิทยาลัย ซีเอ็มเคแอล

รางวัล : 50,000 บาท
ศึกษารายละเอียดได้ที่ https://www.cmkl.ac.th/scholarship/ai-innovator-award-2022-pitch-competitions