TCAS66 : เตรียมพร้อม ก่อนการสมัครสอบ TGAT/TPAT

ประเภท: การศึกษาต่อ เมื่อ 4 ตุลาคม 2565

1. ตามปกติโรงเรียนส่งข้อมูลผลการเรียน และสถานะการเรียนมายัง ทปอ.
น้อง ๆ ไม่ต้องยื่นเอกสารใบ ปพ.1/ปพ.7 ยกเว้นกรณีข้อมูลตกหล่น

2.ไฟล์รูปถ่ายชุดสุภาพ ไม่จำเป็น ต้องใส่ชุดนักเรียน สามารถถ่ายภาพ
ด้วยมือถือได้ ผมสีดำหรือน้ำตาล ใส่แว่นสายตาได้

3. กรณีจบหลักสูตรจบจากต่างประเทศ
ให้เตรียมขอใบเทียบวุฒิ หรือ ใบรับรองการเทียบวุฒิไว้ก่อน

4. การชำระเงินค่าสมัครสอบ
- ชำระผ่าน Mobile Banking Application โดยชำระให้เรียบร้อยภายในเวลา 23.29 น. ของวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 (ไม่มีค่าบริการ)

- หรือ ชำระได้ที่ เคาน์เตอร์ เซอร์วิส
โดยชำระให้เรียบร้อยภายในเวลา 23.59 น. หรือตามเวลาเปิดให้บริการ
ของร้านในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 (มีค่าบริการ 10 บาท)