กิจกรรม Triam Grow Inspiration Talk

ประเภท: ทั่วไป เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2565

สมาคมนักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษา ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนนักเรียนที่สนใจเข้าร่วม กิจกรรม Triam Grow ; Designing your life ช่วง Triam Grow Inspiration Talk วิทยากร คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานคร วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 65 เวลา 10.30-11.40 น ณ หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา