ทุนการศึกษา : วิศวฯ Qingdao University of Science and Technology, สาธารณรัฐประชาชนจีน

ประเภท: ทุนการศึกษา เมื่อ 20 ธันวาคม 2565

มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชิงเต่า Qingdao University of Science and Technology, สาธารณรัฐประชาชนจีน จัดสอบชิงทุนศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิสวกรรมศาสตร์ (ม.ปลาย แผนวิทย์-คณิต) ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อศึกษาต่อในปีการศึกษา 2566
-ทุนค่าเล่าเรียนและที่พักเต็มจำนวน ตลอดหลักสูตร
-เรียนเป็นภาษาจีน
ส่งหลักฐานการรับสมัคร ภายในวันที่ 20 มกราคม 66 ผ่านระบบออนไลน์ (ตามQrcode "ส่งใบสมัคร"
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศน.ธนเดช กิจศุภไพศาล 098-8598836