Open House : Thaprachan Open House 2022

ประเภท: ทั่วไป เมื่อ 21 ธันวาคม 2565

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ จัด Thaprachan Open House 2022 ในวันที่ 14-15 มกราคม 66 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
-แนะแนวคณะและหลักสูตร/รูปแบบการเรียนการสอน ของ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ 11 โครงการ
สายบริหาร ได้แก่ BBA , IBMP, BE,
สายภาษา ได้แก่ BAS, SE$AS, PBIC
สายสังคม ได้แก่ LL.B. , BIR, PPE, SPD, CITU
-กิจกรรมการแสดงฯลฯ
-การแสดงดนตรี
-Talk Session (การศึกษา การค้นหาตัวเอง การสร้างแรงบันดาลใจ)
ดูรายละเอียดได้ที่ Facebook: TPC OPEN HOUSE