ประเภท: แนะนำอาชีพ เมื่อ 26 มกราคม 2566

‼️วันพรุ่งนี้‼️
สำหรับ Career talk : Startup & Business
พบกับรุ่นพี่นักเรียนเก่าเตรียมอุดมฯ
พี่อินทัช TU73 : CEO & Co-founder Viabus แอปติดตามขนส่งสาธารณะแบบเรียลไทม์ ที่ช่วยให้ชีวิตการเดินทางง่ายสะดวก ซึ่งได้รับรางวัลสุดยอดนวัตกรรมแห่งเอเชีย 2021 จาก Forbes และอีกมากมายหลายรางวัล
พี่เจส TU65 : Co-founder Mission To Top U ที่ปรึกษาให้คำแนะนำและช่วยเหลือในการไปเรียนต่อต่างประเทศ นอกจากนี้พี่เจสยังทำงานเป็น Head of Strategy and PMO (CEO Office) at Central Retail
มาร่วมหาคำตอบกันว่า
- จะเริ่มต้นทำธุรกิจอย่างไรให้เติบโตและยั่งยืน
- จะมองหาโอกาส เงินทุนและแรงบันดาลใจจากไหน
- จะพัฒนาตัวเองเพื่อไปเป็นเจ้าของธุรกิจได้ยังไง
- และเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับทำธุรกิจอีกมากมาย

หากมีคำถามเพิ่มเติมจะมีช่วง Q&A ให้น้อง ๆ ได้ถามกับพี่ ๆ โดยตรงเลย
มีลุ้นรางวัลสุดพิเศษจากสมาคมนักเรียนเก่าเตรียมอุดมฯ ด้วยนะ
วันศุกร์ที่ 27 ม.ค. 66
10.45 - 12.00 น.
ห้อง 111 อาคาร 2 รร.เตรียมอุดมฯ
ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้เลย! >> https://bit.ly/3OoGKKo