ประเภท: เตรียมสอบ เมื่อ 22 มิถุนายน 2564

โครงการ PIM Young Creative Program ได้จัดกิจกรรมสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่มีความสนใจในด้านภาษาอังกฤษ

นักเรียนที่สนใจดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามรายละเอียดในภาพ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และผู้เข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับใบเกียรติบัตรรับรองการเข้าร่วม

...........เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564
รับจำนวนจำกัดเพียง 50 ท่านเท่านั้น ...............