โควต้าโรงเรียน : คณะเทคโนโลยีการเกษตร 66 สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ประเภท: การศึกษาต่อ เมื่อ 22 มีนาคม 2566

คณะเทคโนโลยีการเกษตร 66 สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ให้โรงเรียนเสนอรายชื่อนักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือก
หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต วท.บ. 4 ปี 7 สาขาวิชา
-เทคโนโลยีการผลิตพืช 5 คน
-การจัดการสมาร์ตฟาร์ม 5 คน
-การออกแบบและการจัดการภูมิทัศน์เพื่อสิ่งแวดล้อม 5 คน
-เทคโนโลยีการผลิตสัตว์และวิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์ 5 คน
-นวัตกรรมการผลิตสัตว์น้ำและการจัดการทรพย์ 5 คน
-เศรษฐศาสตร์และธุรกิจเพื่อพัฒนาการเกษตร 5 คน
-นิเทศศาสตร์เกษตร 5 คน
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต วท.บ. และหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต วศ.บ. (โครงการควบหลักสูตร 2 ปริญญา) 4 ปี
-การจัดการสมาร์ตฟาร์ม และ เกษตรอัจฉริยะ 5 คน
รับสมัคร บัดนี้ ถึงวันที่ 30 มีนาคม 66
นักเรียนที่สนใจ ติดต่องานแนะแนว