SU4Life หลักสูตรระยะสั้น (ล่วงหน้า) มหาวิทยาลัยศิลปากร

ประเภท: ทั่วไป เมื่อ 26 กรกฎาคม 2564

SU4Life เป็นเพลตฟอร์มการศึกษาใหม่ (การจัดการศึกษาระบบคลังหน่วยกิต) ของมหาวิทยาลัยศิลปากร ที่เหมาะสมกับทุกวัย โดยไม่จำเป็นต้องเป็นนักศึกษาในระบบปกติที่ต้องสังกัดหลักสูตรและคณะวิชา
เรียนก่อนใคร : เรียนล่วงหน้า สะสมผลการเรียนและหน่วยกิตเพื่อเทียบโอน เมื่อมีสถานะเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยศิลปากร
เพิ่มพูนทักษะ : เพิ่มพูนทักษะ ความรู้ใหม่ สะสมผลการเรียนและหน่วยกิต เพื่อขอรับปริญญาบัตร ในอนาคต
ต่อยอดอนาคต : วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ (Reskill / Upskill) เทียบโอนหน่วยกิตที่สะสม เพื่อรับปริญญา
ขั้นตอน
1. สมัครเข้าศึกษาเป็นผู้เรียนบน เพลตฟอร์ม SU4Life ที่ lifelong.su.ac.th
2. ลงทะเบียนเรียนรายวิชา ชุดวิชา หลักสูตร ระยะสั้น หลักสูตรฝึกอบรมที่สนใจ
3. ติดตามประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกทางเว็บไซต์ lifelong.su.ac.th
4. เข้าเรียน/ฝึกอบรม/เข้ารับการประเมินผลรายวิชา หลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรฝึกอบรมตามวัน เวลา สถานที่ ตามเกณฑ์และวิธีการที่กำหนด
(ในอนาคตเมื่อเข้าเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร หากได้รับผลการเรียนและมีผลลัพธ์การเรียนรู้เป็นไปตามที่หลักเกณฑ์ที่กำหนด ไม่ต้องเรียนรายวิชาและชุดวิชาที่เคยเรียนแล้วซ้ำอีก หรือขอเทียบโอนเป็นหน่วยกิตในรายวิชาหรือชุดวิชาได้เลย ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 065-9365560 หรือ
FB @ SU4Life.Silpakorn
Line ID : SU4Life