โครงการของหน่วยงาน Runskill School มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์พัทยา

ประเภท: การศึกษาต่อ เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2567

ได้จัดโครงการ เพื่อให้นักเรียนจะได้เรียนรู้ทางภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ที่เป็นประโยชน์ ในการศึกษาต่อระดับชั้นอุดมศึกษา โดยนักเรียนจะได้รับประกาศนียบัตรจากทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งกิจกรรม แต่ละโครงการ จะมีค่าใช้จ่ายในการสมัครด้วยค่ะ นักเรียนที่สนใจศึกษารายละเอียดจากโปสเตอร์

และสอบถามผู้ประสานงานโครงการ คุณศิริพรหมายเลขโทรศัพท์ 096-156-5994