ประชาสัมพันธ์การส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบ “AKU Design Contest 2024”

ประเภท: ทั่วไป เมื่อ 24 พฤษภาคม 2567

ขอเชิญชวนนักเรียนที่มีใจรักในการออกแบบร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดในงาน “AKU Design Contest 2024” จัดโดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อชิงโล่รางวัล และใบประกาศนียบัตรที่สามารถนำไปใช้เป็นผลงานในแฟ้มสะสมผลงานในการยื่นเข้ามหาวิทยาลัย

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด
- นักเรียนที่กำลังศึกษาในระดับชั้นมัยมศึกษาตนปลาย หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
- ส่งผลงานเดี่ยวในนามบุคคลเท่านั้น
- สามารถส่งผลงานได้มากกว่า 1 โจทย์ และส่งได้โจทย์ละ 1 ผลงานเท่านั้น

โจทย์การประกวด
- Small/Big Change for XXX
- สวนสนุก
- ออกแบบเครื่องเล่นโดยใช้ไผ่เป็นองค์ประกอบวัสดุหลัก ให้เป็นเครื่องเล่นที่สนุก และมีรูปทรงสวยงามโดดเด่น
- Water Wellness Endeavors

วิธีส่งผลงาน
ส่งผลงานพร้อมรายละเอียด ชื่อ-นามสกุล, ระดับการศึกษา, สถานศึกษา และเบอร์โทรศัพท์ ให้ครบถ้วนไปยัง email ของแต่ละโจทย์ของแต่ละหลักสูตรให้ถูกต้อง ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 23:59 น.

ประกาศผล
โดยจะประกาศผลในวันที่ 5 มิถุนายน 2567 ผ่านทาง www.facebook.com/GreenAKU และ www.arch.ku.ac.th โดยผู้ชนะเลิศ และรองชนะเลิศเข้าร่วมพิธีการมอบรางวัลในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2567

รางวัล
รางวัลในแต่ละสาขา
- รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 โล่รางวัลและใบประกาศนียบัตร
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ใบประกาศนียบัตร
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ใบประกาศนียบัตร

หมายเหตุ : สามารถอ่านรายละเอียดโจทย์การประกวดเพิ่มเติมได้ในรูปภาพที่แนบมาในประกาศนี้