Trustee Scholarship ; Boston University

ประเภท: ทุนการศึกษา เมื่อ 16 กันยายน 2567

โครงการ Boston University Trustee Scholars Program จัดการแข่งขันชิงทุนการศึกษาประจำปีครั้งที่ 49 ของ Boston University Trustee เพื่อคัดเลือกนักเรียนที่มีความสามารถทางวิชาการที่โดดเด่นจากทั่วโลก
ประเภท ทุนครอบคลุมค่าเล่าเรียนระดับปริญญาตรีเต็มจำนวน รวมถึงค่าปฐมนิเทศและค่าธรรมเนียมบังคับของนักศึกษาปริญญาตรีเป็นเวลา 4 ปี
คุณสมบัติ
1. ผลการเรียนดีที่สุดของชั้นเรียน
2. มีความเป็นผู้นำที่โดดเด่นในในโรงเรียนและชุมชนของตน
3. ส่งใบสมัครเข้าเรียน พร้อมเรียงความเกี่ยวกับทุนการศึกษา Trustee Scholarship หนึ่งฉบับภายในวันที่1 ธันวาคม 2024 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษา Trustee Scholarship ได้ในเว็บไซต์ของ BU Admissions

นักเรียนที่มีคุณสมบัติข้างต้น ติดต่อครูแนะแนวเตรียมอุดมศึกษา