TCAS 1 : คณะเกษตร กำแพงแสน

ประเภท: การศึกษาต่อ เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2564

คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อคณะเกษตร ระดับปริญญาตรี ในระบบ TCAS 1
หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ / สาขาเครื่องจักรกลและเมคคาทรอนิกส์เกษตร/สาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร/สาขาสัตวศาสตร์
คุณสมบัติ : บุตรหลานเกษตรกร และนักเรียนทั่วไปที่ไม่ใช่บุตรหลานเกษตรกร
รับสมัคร วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2564
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : คุณอุทัยวรรณ เจกบุตร อีเมล [email protected] โทรศัพท์ 06-1553-9939